Webcam Logitech C310 (Đen)

Trang Chủ >> >> >>
Mã số:3735
Webcam Logitech C310 (Đen)
  • HD 720p"
  • Bảo hành 24 tháng

Giá: 659.000đ

Giới thiệu sản phẩm Webcam Logitech C310 (Đen)

Webcam Logitech C310 sẽ là giải pháp tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi Videp call độ phân giải HD, chia sẻ hình ảnh với độ nét cao. Công nghệ Fluid Crystal Technology được tích hợp bên trong Logitech C310 không chỉ mang lại những hình ảnh rõ nét với màu sắc sinh động, mà còn cung cấp một chất lượng âm thanh trong và rõ ngay cả khi sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính cao cấp của Logitech
Mang lại hình ảnh sắc nét từ ống kính được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cùng với khả năng tự động lấy nét, khả năng thực hiện video call với độ phân giải HD 720p nhờ đó mọi chuyển động của bạn gần như hoàn hảo.

Âm thanh stereo trung thực
Tích hợp Microphone kép công nghệ RightSound với tính năng lọc tạp âm khi đàm thoại giúp phản ánh trung thực âm thanh giọng nói và đem đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và chính xác đến không ngờ.

Chụp ảnh với độ phân giải 5MP
Phần mềm đi kèm cho phép bạn thực hiện những bức ảnh chụp với độ phân giải lên đến 5MP. Mọi khoảng khắc đẹp nhất của bạn sẽ giữ lại trên máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

Tự động điều chỉnh ảnh sáng
Công nghệ tự động điều chỉnh ánh sáng thông minh cho phép webcam có thể tự động điều chỉnh ảnh sáng cảm biến phù hợp với môi trường sáng xung quanh. Nếu các cuộc gọi video được thực hiện trong môi trường ánh sáng yếu, webcam sẽ tự điều chỉnh ánh sáng thích hợp để tạo ra hình ảnh tốt nhất có thể.

Thiết kế thông minh và hiện đại
Thiết kế đế kẹp cho phép bạn gắn webcam vào máy tính xách tay hoặc màn hình LCD, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khi không sử dụng, người dùng có thể gập lai gọn gàng để mang theo hoặc cất giữ dễ dàng và tiện lợi.

Thông tin sản phẩm Webcam Logitech C310 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • Webcam with 5-foot cable
  • User documentation
Đặc điểm chính:
SKU LO683ELAWXZNVNAMZ-618543
Microphone tích hợp
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu Đen
Cổng kết nối USB
Kết nối USB 2.0
Mẫu mã C310
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 4 x 5 x 6 cm
Loại Webcam
Trọng lượng (KG) 0.2
Sản xuất tại Trung Quốc
Giá: 659.000đ

Tel:0973.621.993 - 0973.621.993
Showroom:77 Đường TL29, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Website:www.khovienthong.com
Email:[email protected]
Sản phẩm liên quan
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU