Màn hình LFD Samsung LH40EBDWLGW/XV (Đen)

Trang Chủ >> >> >>
Mã số:3404
Màn hình LFD Samsung LH40EBDWLGW/XV (Đen)
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • DisplaySize: 40

Giá: 10.221.000đ

Giới thiệu sản phẩm Màn hình LFD Samsung LH40EBDWLGW/XV (Đen)

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tính năng nổi bật:
Màn hình LFD 40 Inch
Độ phân giải HD 1366 x 768
Màn hình chuyên dụng Smart Signage cho doanh nghiệp
Có thể quay dọc màn hình
Độ bền vượt trội;cho phép sử dụng liên tục 16/7.

Thu hút khách hàng của bạn bằng một trải nghiệm xem TV nhập vai

Lôi kéo khách hàng của bạn bằng những hình ảnh HD sắc nét; rõ ràng với màu sắc sống động trên một màn hình có kiểu dáng đẹp được trang bị công nghệ d-LED của Samsung. Một thiết kế thanh nhã; nhẹ nhàng và viền màn hình mỏng làm cho khán giả của bạn tập trung nhiều hơn vào nội dung thông điệp; giúp bạn giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Chức năng xoay hướng màn hình đi kèm cung cấp cho bạn độ linh hoạt để hiển thị thông điệp của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang phù hợp với góc nhìn tối ưu.


Chi phí khởi đầu hợp lý và hoạt động có hiệu quả kinh tế

Tận hưởng tất cả các chức năng cần thiết của Bảng quảng cáo kỹ thuật số với màn hình Samsung EBD Series có giá cả phải chăng và có hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng. Với thiết kế mỏng; nhẹ; những chếc màn hình này có thể được lắp đặt một cách dễ dàng và kinh tế; giúp hạ thấp chi phí ban đầu. Bởi vì màn hình EBD Series chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn; phát xạ ít nhiệt hơn và bền hơn; chúng cũng có thể giúp hạ thấp Tổng chi phí sở hữu (TCO).

Hãy lựa chọn sử dụng màn hình LFD Samsung EBD series - một sự lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp của bạn

Màn hình Samsung EBD Series rất phù hợp với nhiều môi trường và nhu cầu kinh doanh khác nhau; với những ưu thế rõ ràng:
● Độ tin cậy cao hơn. Các màn hình LFD đã trải qua quy trình đo kiểm đảm bảo chất lượng chặt chẽ hơn trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn. Các phép kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra vòng đời; khả năng chịu đựng bụi bẩn và sốc điện.
● Kết nối màn hình được tối ưu hóa. Các màn hình LFD cung cấp kết nối RS-232C; mang lại cho bạn một cách thức đơn giản để liên kết nhiều màn hình lại với nhau và truy cập vào nhiều thể loại nội dung số. Chương trình điều khiển nhiều màn hình (multiple display control - MDC) đi kèm cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát dễ dàng tất cả các màn hình và nội dung được kết nối từ một địa điểm trung tâm thông qua kết nối RS-232C. Thậm chí bạn còn có thể kết hợp giao thức MDC vào trong công nghệ hiện tại của mình.

Kết nối

Kết nối màn hình với các Bảng quảng cáo kỹ thuật số khác một cách dễ dàng bằng những giao diện phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Màn hình này cung cấp các kết nối cần thiết được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất như: RS-232C; D-subminiature (D-sub) và HDMI (High-Definition Multimedia Interface®)

Thiết kế bền vững

Màn hình kỹ thuật số của Samsung phát ra ít nhiệt và khí carbon dioxide hơn; tiêu thụ ít năng lượng hơn; đồng thời không chứa thủy ngân và chì. Thiết kế thân thiện với môi trường giúp giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường của công ty bạn

Tạo và cập nhật nội dung tùy chỉnh trực tiếp trên máy tính của bạn không có rắc rối.

Samsung EBD Dòng SMART Signage cung cấp các công cụ chuyên nghiệp dễ sử dụng cho nội dung đơn giản tạo ; chỉnh sửa ; lập kế hoạch và triển khai. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn mẫu email từ hơn 200 mẫu ; tùy biến bố trí theo nhu cầu cụ thể của bạn và sau đó thiết lập lịch trình cho một cách thuận tiện để cung cấp nội dung quảng cáo của bạn . Với giải pháp quản lý nội dung dễ dàng của Samsung ; MagicInfo Express; bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung với máy tính của bạn .
Đạt được tác động hiển thị nhiều hơn với sự linh hoạt lớn hơn

EBD Series có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc cho sự linh hoạt hơn và tác động nhiều hơn . Với cài đặt chế độ chân dung ; bạn có thể lựa chọn từ hơn 100 bức chân dung chế độ mẫu ; vì vậy bạn có thể thiết kế thông điệp kinh doanh của mình cho phù hợp với nhu cầu riêng của bạn . Bạn cũng có thể dễ dàng xoay màn hình 90 độ và tận dụng lợi thế đầy đủ của màn hình linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó

Bảng chỉ dẫn đáng tin cậy và độ bền cao

EBD Dòng SMART Signage kết hợp đẳng cấp thế giới chất lượng hình ảnh của Samsung với công nghệ cấp thương mại để sử dụng đáng tin cậy và liên tục . EBD Series có thể hoạt động lên đến 16 giờ mỗi ngày ; ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao để sử dụng đáng tin cậy trong môi trường kinh doanh khác nhau . Và ; độ tin cậy này được hỗ trợ bởi một bảo hành 2 năm đảm bảo doanh nghiệp của bạn được đảm bảo; lâu dài hiệu quả .


**Sản phẩm được thực hiện và đăng tải bởi PIF HCMC và sẽ được duyệt trong thời gian sớm nhất bởi Content team
Xem thêm sản phẩm tại: Màn hình vi tính, Điện máy chợ Lớn, Máy vi tính laptop

Thông tin sản phẩm Màn hình LFD Samsung LH40EBDWLGW/XV (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Bộ sản phẩm
  • 1 x Phiếu bảo hành
Đặc điểm chính:
SKU SA937ELAZ98BVNAMZ-778778
Điều kiện Mới
Các tính năng hiển thị HD
Mẫu mã LH40EBDWLGW/XV
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 91 x 58 x 19
Trọng lượng (KG) 8
Sản xuất tại Trung Quốc
Giá: 10.221.000đ

Tel:0973.621.993 - 0973.621.993
Showroom:77 Đường TL29, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Website:www.khovienthong.com
Email:[email protected]
Sản phẩm liên quan
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU