Camera IP Xiaomi Yi Home Camera Ip Ver 2 FULL HD 1080P (Trắng)

Trang Chủ >> >> >>
Mã số:2707
Camera IP Xiaomi Yi Home Camera Ip Ver 2 FULL HD 1080P (Trắng)
  • Góc quay rộng
  • Độ phân giải Full HD 1080p
  • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
  • Hỗ trợ thẻ nhớ 64 GB

Giá: 1.790.000đ

Giới thiệu sản phẩm Camera IP Xiaomi Yi Home Camera Ip Ver 2 FULL HD 1080P (Trắng)

Camera IP Xiaomi YI VER 2 FULL HD 1080P bản xem ngày đêm (new) 


Bản hồng ngoại quay đêm

- Độ phân giải Full HD

- Hỗ trợ thẻ nhớ 64Gb

- Góc quay 130độ

- Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều

- Phát hiện chuyển động

- Phát hiện trẻ khóc


Bản hồng ngoại quay đêm

- Độ phân giải Full HD

- Hỗ trợ thẻ nhớ 64Gb

- Góc quay 130độ

- Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều

- Phát hiện chuyển động

- Phát hiện trẻ khóc
Xiaomi Xiaoyi thông minh Camera IP xem xét 2 1080P
XUẤT BẢNNGÀY 11 THÁNG 4 NĂM 2016· CẬP NHẬTNGÀY 11 THÁNG 4 NĂM 2016

Xiaomi Xiaoyi thông minh IP Camera 2
Xiaoyi thông minh IP Camera 2 là thương hiệu camera giám sát mới của Xiaomi.Xiaomi thêm nhiều tính năng,bắt đầu từ hình thức cam mới này có thể xemvideo 1080pvới mộtgóc nhìn rộng 130 °.Điều này cho phép để có video rõ hơn trong một khung lớn hơn phòng của bạn, với một chất lượng video tốt hơn.Nó có mộthệ thống Led mới, với 11 940nm LED không mờ môi hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng, ngay cả vào ban đêm.
Đây chỉ là một số cải tiến, nhưng Xiaomi Yi camera 2 ip córất nhiều chức năng thực sự thú vị mới, giống nhưhình dạng con người phát hiện, cử chỉ, Baby Khóc, đếm.

Xiaomi Yi 2 chức năng mới


Hãy phân tích các chức năng mới một cách chi tiết:

phát hiện hình dạng con người
Khi một hình dạng con người được phát hiện, nó sẽ kích hoạt báo động.Hữu ích khi bạn rời khỏi nhà một mình, hệ thống chống xâm nhập này sẽ phát hiện sự hiện diện của con người và kích hoạt báo động.Có thể được sử dụng trong nhà, trong nhà để xe, phòng ngủ, phòng khách, hoặc bên ngoài, tiền sảnh, nhà nghỉ.


Bé Khóc
Xiaomi Yi IP Camera 2 có thểxác định một em bé khóckhoảng 5 mét, và gửi một cảnh báo tới điện thoại của bạn ứng dụng "Xiaomi Ants thông minh Camera".Các camera ip có11 được xây dựng trong led IRcho phép bạn thấy rõ những gì đang xảy ra trong phòng của con bạn ngay cả vào ban đêm.Nó có một micro tích hợpđể bạn có thể nghe thấy tất cả mọi thứ trong phòng.
Xác định
Nếu bạn giữ bàn tay của bạn và làm cho một nắm tay để máy ảnh trong vòng 2 mét, nó sẽ ghi lại một đoạn video 10 giây và gửi cho ứng dụng điện thoại di động của bạn.
Đếm
Các Xiaoyi 2 camera ip hỗ trợ nhận dạng cơ thể và công nghệ traking bosy.Bạn có thể biết trong từng khoảnh khắc như thế nào nhiều người trong cửa hàng của bạn, bao nhiêu công nhân có mặt tại nhà máy của bạn, có bao nhiêu đứa trẻ đang chơi trong phòng khách của bạn.
Xiaomi Xiao Yi 2 IP Cameralà một máy ảnh đa mục đích giám sát.Nó có thể được sử dụng như là mộtcam an ninh.Nó có wifi vì vậy với một điện thoại di động và các ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể xem những gì đang xảy ra ở phía trước của máy ảnh thông qua wifi.

Ngay cả khi bạn đang ở bên ngoài, bạn có thể xem những gì đang xảy ra bên trong nhà của bạnkết nối với các máy ảnh Xiaomi chỉ với một chiếc điện thoại hay tablet, và Yi Home App.Đặt máy ảnh vào phòng ngủ của trẻ em của bạn và kiểm soát chúng chơi hoặc ngủ, đặt nó vào phòng khách để kiểm soát nếu bà của bạn là ok, hoặc để xem nếu một người nào đó đi vào nhà của bạn khi bạn đang ra.
Nó ghi video 1080p, với ống kính khẩu độ rộng cho trường nhìn rộng 130 độ, trong một thẻ microSD, cho phát lại tương lai của hình ảnh và video.Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc video từ điện thoại của bạn, bằng cách sử dụng ứng dụng, và nó sẽ ghi chúng trực tiếp trong điện thoại của bạn.
Nó có một built-in microphoneloa cho một giao tiếp 2 chiều.Với ứng dụng bạn có thể ghi lại tin nhắn giọng hát từ điện thoại của bạn và gửi nó đến các máy ảnh Xiaomi, ai là gần cam sẽ nghe thông điệp của bạn, và nếu họ nói, bạn có thể nghe thấy những gì họ đang nói.Hữu ích để bình tĩnh trẻ em, hoặc những kẻ xâm nhập báo động trong nhà của bạn, hoặc để giao tiếp với những người không thể sử dụng một điện thoại di động.
Nó được trang bị vớitầm nhìn ban đêm hồng ngoại, vì vậy bạn có thể nhìn thấy bằng mắt Xiaomi ngay cả khi trời tối.Bạn có thể thấy ngủ em bé của bạn, hoặc nếu nhà của bạn được an toàn và không có ai trong.
Một tính năng rất hay làphát hiện chuyển động: khi cam phát hiện một phong trào ở phía trước của nó, nó bắt đầu ghi âm.Vì vậy, nếu một người nào đó đi vào nhà của bạn, Xiaomi sẽ không bỏ lỡ nó, ngay cả khi trời tối.Bạn cũng có thểthiết lập cảnh báođể nếu các camera phát hiện chuyển động nó sẽ gửi báo động trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Thiết lập máy ảnh
Chúng ta hãy xem làm thế nào để thiết lậpmáy ảnh Xiaomi Yi 2 IP.Trong tờ hướng dẫn bạn có thể tìm thấy mộtmã QR, quét nó với điện thoại của bạn và nó sẽ tải về cácứng dụng Yi Home.Mở ứng dụng, bỏ qua màn hình đầu tiên, sau đó nhấn vào nút "+" để thêm máy ảnh của bạn.Sau đó cắm trong máy ảnh của bạn để cung cấp năng lượng để nó được quyền lực và chờ đợi cho đến khi các cặp điện thoại với máy ảnh.Sau đó, bạn có thể chọn phương pháp mã QR, chèn mật khẩu wifi nhà bạn, chờ đợi cho đến khi một mã QR xuất hiện trong điện thoại của bạn và trỏ nó đến các máy ảnh Xiaomi, để nó có thể quét mã.Các Led của Xiaomi camera sẽ chuyển sang màu xanh và sau đó bạn có thể kết nối với camera giám sát của bạn và xem trực tiếp những gì đang xảy ra ở phía trước của nó.

Làm thế nào nó hoạt động
Bây giờ chúng ta thiết lập các máy ảnh trong wifi Lan của chúng tôi,chúng ta có thể truy cập vào nó ngay cả với kết nối 3G hoặc 4G.Vì vậy, chúng ta không cần wifi, vàcó thể truy cập vào nó bất cứ nơi nào chúng tôi.Bạn có thể nhìn thấy nó được giải thích trong video ở cuối đoạn này.Với ứng dụng này, bạn có thểthiết lập nhiều máy ảnh và xem đồng thời những gì họ đang ghi âm.

Các ống kính cógóc rộng 130 °, và nhìn thấy một phần lớn của không gian ở phía trước của máy ảnh.Bạn cũng có thểphóng to lên đến 4Xđể thấy rõ hơn những gì đang xảy ra, để làm điều đó bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn trên các ứng dụng, như bạn thường sẽ phóng to một hình ảnh.
Sử dụng các ứng dụng, bạn có thểchụp ảnh hoặc bắt đầu quay videotrong điện thoại của bạn hoặc trong máy ảnh của bạn - chỉ cần nhớ để chèn một thẻ micro sd camera yi Xiaomi của bạn để làm rằng-, và bạn cũng có thể tắt hoặc bật máy ảnh.

Nếu bạn nhấn vào biểu tượng micro trên bên phải,bạn có thể ghi lại tin nhắn giọng hát, và nó sẽ được gửi đến máy ảnh, mà sẽ phát lại nó.Bằng cách này bạn cũng có thể conve sate với một ai đó gần máy ảnh!

Từ ứng dụng bạn có thể chọn đểbật hoặc tắt tình trạng dẫnkhi camera đang bật, tức là nếu bạn sử dụng nó trong chế độ giám sát nó được đề nghị để cho nó đi.

Bạn có thể thiết lậpHoạt động Cảnh báo, do đó nếu các camera phát hiện chuyển động, nó sẽ gửi thông báo cho các ứng dụng, mà sẽ thông báo cho bạn.


Cácghi hồng ngoại hoạt động rất tốt, và bạn có thể thấy rõ những gì đang xảy ra trong phòng nơi bạn đặt vị trí máy ảnh, thậm chí không có ánh sáng ở tất cả!

Những đặc điểm chính:
§  Độ phân giải 1080p:
1080P độ phân giải độ nét cao mang đến cho bạn một hình ảnh rõ ràng và tự nhiên hơn.
§  4 lần công nghệ khuếch đại kỹ thuật số:
Cho biết thêm chi tiết của khu vực.
§  130 độ góc siêu rộng:
Bao gồm nhiều khu vực;Với công nghệ LDC, giảm sự biến dạng.
§  6 ống kính quang học, độ mở ống kính F2.0:
Cải thiện các định nghĩa cho một chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.
§  Đèn LED hồng ngoại: 11 940nm LED không gây ô nhiễm môi hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, bạn có thể nhìn thấy em bé của bạn rõ ràng vào lúc nửa đêm.
§  Dịch vụ lưu trữ đám mây: Cloud lưu trữ an toàn hơn để sử dụng.
§  Tài liệu về môi trường: Chấp nhận chất lượng cao về môi trường, tản nhiệt bền hơn và tốt.
§  APP: Hãy quét mã QR và tải về APP "Xiaomi Xiaoyi thông minh Camera" trong APP cửa hàng.

Xem thêm sản phẩm tại: Máy ảnh máy quay phim

Thông tin sản phẩm Camera IP Xiaomi Yi Home Camera Ip Ver 2 FULL HD 1080P (Trắng)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Camera 1 x cáp nguồn 1 x nguồn
Đặc điểm chính:
SKU XI431ELAA1AQDHVNAMZ-1985360
3D TV No
Curved TV No
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 3 x 3 x 5
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Trung Quốc & Thái Lan
Bộ nhớ trong 64GB
Giá: 1.790.000đ

Tel:0973.621.993 - 0973.621.993
Showroom:77 Đường TL29, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Website:www.khovienthong.com
Email:nguyentrancctv@gmail.com
Sản phẩm liên quan
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU